Bỏ qua nội dung

Bánh pía

Tháng Chín 10, 2012

Mình định làm bánh này lâu rồi, thậm chí có lần đã sên nhân đậu xanh sầu riêng, xong rồi bận bịu cái gì đó, đem tô nhân ra…phết bánh mỳ, ra vô múc ăn hết 😛

Lần này suýt nữa cũng rơi vào trình trạng trên. Tô nhân sên xong để trong tủ lạnh hai ngày. Nhưng, khác với lần trước, lần này có trứng muối nên quyết tâm cao hơn. Thế là bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối ra đời 🙂

Chuẩn bị gói nhân:

Bánh đã gói xong:

Có mộc đàng hoàng:

Và…tèn ten, bánh vừa ra lò: Có một cái bánh không mộc, bánh ko trứng muối cho con gái.

35 bình luận leave one →
  1. Tháng Sáu 20, 2017 5:24 sáng

    có cách nào làm chay được ko bạn

  2. Tháng Mười Hai 3, 2016 2:33 sáng

    Bánh pía bán ở trong Nam h có thêm cả trứng gà. @@. Em cũng vừa mới đọc công thức bên blog khaitam, nhưng không có trứng muối. 🙂

Bình luận về bài viết này