Skip to content

Bánh ít trần với bột nếp CSTT

Tháng Bảy 23, 2010

Bột nếp nhận được từ cuối tuần, thứ tư được nghỉ ở nhà, mình lôi bột ra làm ngay bánh ít trần cho bữa trưa. Bột nếp trắng, dẻo và thơm thơm mùi gạo mới, rất ngon! Thuyvuong ơi, đăng ký làm mối ruột bên em nhé😛

Bánh làm từ trưa, chiều đến còn mấy cái vẫn dẻo quánh.

Mỡ hành mình làm rất đơn giản, hành rất xanh, không bị cháy: hành thái khoanh bỏ vô chén, dầu đun nóng già rồi rót vô chén hành, khuấy đều.

Miếng bánh buổi chiều vẫn dẻo ơi là dẻo. Post bài xong nhìn lại vẫn thèm😛

À, công thức và cách làm ở đây

54 phản hồi leave one →
  1. Khách permalink
    Tháng Năm 30, 2012 1:17 sáng

    me Aiden: chi oi chi cho em hoi mot ti k co lien wan den banh nhung hinh anh thuc an chi chup len dep qua. Chi dung may gi va co dieu chinh che do may nhu the nao de co nhung buc hinh dep nhu vay. Chi co the chi giup em duoc k a. Em cam on chi.

    • Tháng Sáu 23, 2012 10:25 chiều

      Cảm ơn em khen hình đẹp nha! Chị dùng Nikon D90 và chụp chế độ tự động thôi à, chưa biết chỉnh sao hết nên ko giúp gì được em rồi. Có thể là nhờ máy đó😛

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: