Skip to content

Bánh phở xào cải ngọt, nui và sốt bò bằm

Tháng Sáu 28, 2010

Cuối tuần nhà có khách, một nồi phở và một nồi bò kho cho đơn giản, để dành thời gian theo khách đi chơi. Thứ hai còn lại một ít bánh phở, một ít nui. Bánh phở mình xào với cải ngọt, ăn với nước tương chanh ớt mà ngon đến lạ.

Đĩa nui sốt bò bằm này cho người không thích “ăn chay”😛

Tuần này hè bắt đầu về đến đây. Radio dự báo thời tiết cả tuần nắng nóng 32°C, so với SG thì chẳng thấm tháp gì. Nhưng do nhiệt độ thay đổi đột ngột (mới tuần trước là 16°C) nên bọn trẻ thấy rất nóng. Hai con chỉ ăn mỗi tráng miệng.

12 phản hồi leave one →
  1. Tháng Sáu 29, 2010 2:12 chiều

    Món gì nhìn cũng ngon mắt quá, cái đĩa phở chay ấy đáng đồng tiền đấy nhé, hihi…
    Còn vụ bánh ngọt kia thì làm thế nào mà đẹp thế hả Dím ơi, vỏ bánh trông xôm xốp, nhân bánh vàng ruộm, ko biết từ quả gì, nhìn thích quá, hihi…
    Xin cái công thức được hông??? hehe…

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Sáu 29, 2010 8:14 chiều

      Hôm qua ăn đĩa phở ấy xong vẫn thòm thèm😛

      Vụ bánh ngọt tớ đưa entry mới nhé.

      • Tháng Sáu 30, 2010 10:05 sáng

        Hóa ra là xoài, ngớ ngẩn thật, sao mình nhìn mà ko nhận ra, hihi… mình thích công thức ấy lắm, sẽ làm, sẽ làm… cảm ơn bạn bếp trưởng dễ thương!

      • hoa Dím permalink*
        Tháng Sáu 30, 2010 9:00 chiều

        Chắc tại cái hình mờ mờ nên ko nhìn ra.
        Hôm nay mình làm một cái nhân custard, nhanh gọn và cũng ngon ko kém.

  2. Tháng Sáu 29, 2010 4:44 sáng

    Hôm trước em cũng làm mỳ xào ^__^, cơ mà em chưa có món tráng miệng, chị chia em với ^__^

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Sáu 29, 2010 8:01 chiều

      Bánh này ăn lẹ lắm, hết sạch rồi😛

  3. Tháng Sáu 29, 2010 4:42 sáng

    Món tráng miệng có vẻ làm từ cái khuôn giống cái “tui” mới có thì phải😀

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Sáu 29, 2010 8:01 chiều

      Em vừa chạy qua nghía bánh chị lần nữa rồi, không phải chị ơi! Chút nữa em đưa hình cái khuôn cho chị xem luôn hen.

  4. Hua Bin permalink
    Tháng Sáu 29, 2010 3:33 sáng

    gọi là bữa cơm sum vầy, nên có đủ các thôi nhỉ bác nhỉ.

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Sáu 29, 2010 7:57 chiều

      “Bữa cơm sum vầy”, tên hay quá! Hay là đổi tựa nhỉ?

  5. Tháng Sáu 28, 2010 11:18 chiều

    Thích ăn chay, ăn mặn & ăn tráng miệng là sao nhỉ?!…hị..hị… Hấp dẫn quá trời luôn à, bánh phở ở đâu ra thế Dím ơi? Dĩa nui ngon phải biết luôn…hixhix… (^___^)

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Sáu 29, 2010 7:56 chiều

      Bánh phở khô từ chợ châu Á đó Hạnh ui. Không có siêng để làm bánh phở tươi như Hạnh đâu à.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: