Skip to content

Bánh mỳ quế – hạnh nhân

Tháng Năm 25, 2010

Hôm trước làm thử bánh mỳ sữa theo công thức bên em Cappu, được ủng hộ nhiệt tình. Hôm nay làm lại nhưng cải biên hình thức theo tastespotting chút chút cho mới.

Đây là góc cho người thích nhiều quế, nhiều đường

Góc này dành cho ai thích ăn không vậy thôi

Còn góc này dành cho ai có nhu cầu nhiều phô mai béo béo, thêm hạnh nhân nướng thơm thơm, bùi bùi

Thêm một tấm em ý khoe ruột😛

12 phản hồi leave one →
  1. bepnhabill permalink
    Tháng Năm 27, 2010 8:06 sáng

    Chị yêu bánh mỳ nên cứ thấy bánh mỳ là mắt sáng lên (^__^) chị xin phần có phomai nhé😀

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 27, 2010 11:42 sáng

      Em dành phần của em cho chị đó, vì giữa làm và ăn bánh mỳ, em thích làm hơn.

  2. cappu22 permalink
    Tháng Năm 26, 2010 4:32 sáng

    Hehe,cúi cùng cũng có hình rồi!! Chị làm nhìn hấp dẫn quá!Hôm nào em phải thử theo cách quế hạnh nhân này mới đc😀 [Lại chạy đi mua bread flour đây…ôi…!! ]

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 26, 2010 10:54 chiều

      Hôm ấy nhà chẳng còn bột bánh mỳ, chị làm bằng bột mỳ đa dụng luôn, thấy cũng ổn.

  3. Tháng Năm 26, 2010 4:24 sáng

    Mấy em da cứ óng ả, ruột cứ nõn nà thế kia có chết người ta không😦

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 26, 2010 10:53 chiều

      Em thì chết mê mấy em da nâu hơn nhưng dạo này không mua được bột nguyên cám.

  4. Tháng Năm 25, 2010 10:22 chiều

    thấy có hạnh nhân rắc lên, cảm giác nó thơm và bùi khủng luôn…

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 26, 2010 10:51 chiều

      Rắc hạnh nhân cho bánh ngọt, còn ai thích ăn bánh mặn thì cho mỡ hành với chà bông lên, ăn cũng hấp dẫn lắm…

  5. Tháng Năm 25, 2010 9:38 chiều

    Chùi ui là chùi, HẤP DẪN quá à…bon chen, bon chen liền! Thấy họ nhà bánh mì là SUNG lắm… khà..khà… (^___^)

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 26, 2010 10:49 chiều

      Ừa, bon chen đi! Mà công nhận làm bánh mỳ thú vị hen. Chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản: bột, men, nước mà nó nở thành cái bánh…

      • Tháng Năm 27, 2010 12:14 chiều

        heheh…nghe chị nói …dễ như trở bàn tay ấy…
        em làm bánh cũng rất ok, nhưng cũng có bữa…tổ hổng đãi hay sao mà nó …chai ngắt…hèhè…

      • hoa Dím permalink*
        Tháng Năm 28, 2010 8:48 sáng

        Mèo làm bánh giỏi mà, đừng đổ thừa cho tổ mà tội. Bánh chai, không nở là do men cũ thôi à.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: