Skip to content

Demo: Phô mai chiên xù

Tháng Năm 24, 2010

Là mozzarella sticks, bày đặt dịch theo phong trào Việt Nam hóa vậy thôi😛

Cuối tuần ở nhà làm thử, theo Foodpeoplewant.com.

Mozzarella xắt thành cây dài 10x1cm

Lăn qua bột mỳ/năng/bắp

Gõ bỏ bột thừa

Lần lượt nhúng từng cây vào trứng

Vớt ra đĩa đựng bột bánh mỳ khô (bread crumbs), lăn cho bám đều

Gắp vào đĩa, lần lượt làm cho đến hết phô mai

Gắp một miếng phô mai vừa lăn qua vụn bánh mỳ, thả lại vào trứng

Lăn cho trứng bám đều

Lăn qua vụn bánh mỳ một lần nữa, cho bám thật đều

Rồi xếp vào khay. Tuần tự làm cho đến khi hết phô mai.

Để khay vào tủ đá ít nhất là 2 giờ

Dầu đun đến 180°C, thả phô mai đông lạnh vào, chiên 2 phút. Vớt ra để lên giấy thấm cho ráo dầu.

Dùng nóng.

71 phản hồi leave one →
  1. Tháng Sáu 3, 2013 2:06 chiều

    C ơi!! Sao nhà chị bữa nay buồn vậy?? Em ghé hoài mà chẳng gặp dc chị…hix

  2. Tháng Tư 22, 2013 12:08 chiều

    I do believe all the concepts you’ve presented on your post. They are really convincing and will definitely work. Still, the posts are very quick for starters. May you please prolong them a little from subsequent time? Thanks for the post.

  3. Khách permalink
    Tháng Một 17, 2013 7:51 chiều

    hoa dim ,sao ma vang mat lau the Ban .

  4. in kute permalink
    Tháng Chín 16, 2012 8:21 chiều

    Em ban pho mai que lam roi nhe ban buon ban le lam dam bao chat luong luon vi con nha em cung an nhe 1 thanh chua ran 3.500 1/cai con mua ran roi la 5000 nhe ai co nhu cau lien he voi e ten hai so đt 01674086383

  5. Khách permalink
    Tháng Chín 16, 2012 8:17 chiều

    Cai nay nha minh lam va dua cho cac nha hang nhe lam dam bao luon ai co nhu cau minh ban buon ban le co hang lam san hang lam ssan pho mai que thi 3n5 mot que chua ran con ran roi 5n ai co nhu cau lien he 01674086383

  6. Kid-Bơ-Gad permalink
    Tháng Bảy 19, 2012 3:56 sáng

    Tụi nhóc nhà em ‘ kết ‘ món này lắm á , hình như là trong MC Donald có phải không chị hoa Dím ơi !?

    • Tháng Tám 4, 2012 8:56 chiều

      MC Donald gần nhà chị hình như ko có món này…

  7. baby_l0na permalink
    Tháng Sáu 27, 2012 8:35 sáng

    Cho em hỏi em có thể dùng loại phomat khác được không ạ.?

    • Tháng Tám 4, 2012 8:22 chiều

      Về cơ bản chị nghĩ là em có thể làm với các loại phomat thông dụng. Tuy nhiên chị chưa thử với loại phomat nào khác hết em à.

  8. Khách permalink
    Tháng Ba 12, 2012 6:04 sáng

    Cảm ơn những kinh nghiệm chị chia sẽ. Học được tuyệt chiêu để 2h nên phấn khích quá để lại comment. Chúc cả nhà luôn vui

    • Tháng Ba 12, 2012 10:59 sáng

      Mình cũng vui lây với phấn khích của bạn Khách😛
      Chúc bạn thành công mỹ mãn nha!

  9. Giang Tran permalink
    Tháng Hai 22, 2012 5:18 chiều

    Món này em cũng làm hoài hoài à🙂 Lâu lắm chị mới trở lại blog đấy nhé. Em là Việt Hà trên CSTT đây, giờ em là mẹ Việt Hà rồi. Chị có khỏe không? Có FB không? Em không thường vào blog lắm vì cái blog của em để bụi phủ đầy rồi😉

    • Tháng Hai 24, 2012 9:34 sáng

      Lâu lắm “hắn” mới lên tiếng, đã kêu la mình😛 Món này chị nhớ hồi đó đọc thấy cmt của em bên blog Hua Bin rồi đi làm nè.😀
      Chúc mừng mẹ Việt Hà nhé! Thì ra lý do “ở ẩn” là tăng nhân khẩu, một lúc những hai!🙂 Em bé bao lớn rồi?
      Tài khoản trên fb của chị là Thu Huyen Nguyen, mà có tài khoản để đi xem ko à, ko có gì trên đó hết.

      • Giang Tran permalink
        Tháng Hai 24, 2012 5:20 chiều

        ‘Nó’ được 1 tuổi rưỡi rồi😉 Em độ rày cũng ít lân la FB. Thôi, vào blog của chị thích hơn. Vừa được ngắm, vừa được ‘ăn’ ngó🙂

      • Tháng Hai 27, 2012 10:08 sáng

        Ơ, thế ảnh đâu? Em định giấu “nó” mãi à🙂 Tuổi lững chững này là mẹ tha hồ thể thao với “nó”, nhỉ😛

  10. Tháng Mười Hai 28, 2010 3:06 sáng

    Nhìn thích quá, chắc để làm thử mới được. Bỏ Oregano vô thì nó có thêm mùi gì ko chị

    • Tháng Mười Hai 28, 2010 11:44 chiều

      Bỏ oregano thì sẽ thơm mùi oregano😛 Làm thứ nhé!

  11. tintinandsusie permalink
    Tháng Tám 23, 2010 5:23 sáng

    trời ơi chị để lạnh tới hai tiếng lận hả, hèn chi mà em ngố ghê để có nữa tiếng đem chiên liền nên nó chảy chèm nhẹp cũng phải. Cũng may hai con lăn quăng hổng biết vẩn ăn ngon lành heeeee heheeeeeee tụi nhỏ quan trọng là ăn thôi chứ không thèm ngắm hình thức (an ủi an ủi)

    • Tháng Tám 23, 2010 2:56 chiều

      Cheese chiên phải chảy ăn mới ngon, chèm nhẹp thì nhìn ko được thẩm mỹ thôi, chứ nếu chiên mà cheese chưa chảy ra thì các con chê đó. Bữa đó làm xong có nhu cầu ăn liền, sao bắt Tin và Su đợi lâu vậy được.

  12. Mỹ Khang permalink
    Tháng Năm 27, 2010 5:28 sáng

    May quá, tụi trẻ nhà mình rất thích món này mà mình lại không biết làm, mình xin copy cách làm của bạn nhé.

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 27, 2010 11:39 sáng

      Hy vọng bọn trẻ không “bắt” mẹ Mỹ Khang làm hoài😛

Trackbacks

  1. Thịt cuốn phomai chiên xù « Bếp nhà Bill _ Liu riu mà nồng ấm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: