Skip to content

Bánh mỳ trắng

Tháng Tư 22, 2010

Hôm nay nhà hết bánh mỳ. Bột làm bánh mỳ mua ở chỗ quen mai mới có😦 . May mà còn một gói bột mỳ thường nên bỏ vào làm bánh mỳ luôn. Thành quả là bánh không được “dai” như bột làm bánh mỳ, nhưng có còn hơn không (hoàn cảnh thế đấy).

Bột ủ xong lần 2, cho vào lò nướng (cái này để ủ rồi…quên luôn, nên nó nở quá đà😛 )

Từ lò nướng ra

Trông cũng không đến nỗi nào, dù cái khuôn này tải nhiệt không được đều

Vậy mà cắt ra cũng…đắt hàng🙂

12 phản hồi leave one →
  1. Tháng Tư 26, 2010 4:47 sáng

    Hihi sao ai cũng ngó khuôn mà không ngó bánh nhỉ, chị thích bánh mỳ lắm, ăn hoài không có chán. Mấy hôm nay HN nóng quá nên lười làm nhưng chắc tối nay gió màu về chị sẽ làm mẻ bánh ăn sáng (^_^)

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 26, 2010 3:52 chiều

      Là tại bánh mỳ chưa đạt😛
      Em phải cắp sách qua bên chị học lại bộ môn bánh mỳ thôi. Nhà em thì hai đứa nhỏ thích ăn bánh mỳ, em thì thích làm bánh mỳ hơn thích ăn🙂

  2. Tháng Tư 23, 2010 7:55 chiều

    CHÈEEEEEEEEEEEEEEEEE….!”Nghe đồn” có chè trôi nước ở bên ni mà sao chạy sang vẫn phải ăn bánh mì tiếp tục, là sao vậy kà?😉 (^__^)

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 24, 2010 9:24 chiều

      Là…là…là… lo ăn. Nấu xong múc một chén ăn thử. Sau bữa hai đứa 2 chén. Rồi cho tụi nhỏ đi ngủ xong, xuống làm thêm chén nữa😀

  3. Tháng Tư 23, 2010 4:38 chiều

    Hình đẹp đẹp, nhìn thèm thèm… (^__^)…hụ..hụ..hôm qua vừa nướng bánh mì, hẻm lẽ đi nướng bánh mì tiếp hay sao ta? Dím ui, phát hiện ra H thích làm bánh mì nhiều gấp bội lần hơn “ăn bánh mì”!!! Bệnh nặng quá rồi, chắc xin vô lò bánh mì làm quá!…ak…ak…

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 24, 2010 9:21 chiều

      Hồi ở VN, gần nhà có lò bánh mỳ. Sáng đi mua bánh mỳ thích nhất đoạn chờ bánh ra lò. Nhớ mấy chú thợ mình mẩy đầy bột trắng xóa trừ hai con mắt, tay thoăn thoắt đập bột, cuộn lại, rạch 3 đường. Cứ vậy hết khay nọ đến khay kia. Nhớ cái lò to đốt bằng than. Nhớ mùi bánh thơm, nóng hổi…

  4. Cún permalink
    Tháng Tư 23, 2010 12:58 chiều

    khuôn nhìn như bộ lông ngựa vằn vậy, vui quá. Có vẻ như nó không được dai như khi làm với bột bánh mì nhỉ, và bề mặt bánh không “mướt” bằng. Nhưng quan trọng là chất lượng thành phẩm thôi, đắt hàng là🙂 rồi

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 23, 2010 3:57 chiều

      Đó, tại cái vui mắt nên mới “lượm” về. Thực ra bánh không đạt mà tại “của không ngon nhà khó cũng ngon”😀

  5. hoasingheo permalink
    Tháng Tư 23, 2010 10:55 sáng

    Có một lúc nào đó, chị muốn buôn khuôn không?? hà hà hà

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 23, 2010 3:50 chiều

      Khuôn nào chứ khuôn này mà buôn là bị mắng vốn, không dám đâu… hà..hà..

  6. huourom permalink
    Tháng Tư 23, 2010 4:24 sáng

    Ôi cái khuôn!!!

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Tư 23, 2010 3:41 chiều

      Khuôn này được cái mã thôi Hươu ơi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: