Skip to content

Royal icing

Tháng Một 31, 2010

Royal icing này thường được dùng để trang trí bánh quy gừng trong dịp Noel. Mà lâu lâu phết lên mặt bánh cupcake rồi gắn kẹo lên, bọn trẻ cũng mê lắm 😛

  • 100ml nước ấm
  • 30g bột meringue, có thể tự làm như hướng dẫn ở đây
  • 3 giọt nước cốt chanh
  • 1kg đường bột

Cho bột meringue và nước nóng vào tô trộn bột

Dùng phới đánh tan bột meringue, cho nước cốt chanh vào quậy đều

Cho đường bột vào

Đánh ở tốc độ trung bình 10 phút

Ban đầu trông icing có vẻ đặc hơn, sau khi đánh 10 phút, icing sẽ lỏng ra và cấu trúc rất mịn màng. Cho icing vào hộp nhựa, đậy kín. Mỗi khi dùng chỉ nên lấy một lượng vừa đủ vì icing này rất dể bị khô mặt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: