Skip to content

Bánh rán mặn

Tháng Một 10, 2010

Hồi nào đến giờ mình chỉ biết bánh rán ngọt thôi. Từ khi vào bếp Khai Tâm, mình biết thêm món bánh rán mặn này. Biết lâu lâu rồi, hôm nay mới có dịp làm. Bánh ăn ngon ơi là ngon, nhất định sẽ làm thường xuyên🙂

Nhân thịt với miến và nấm mèo

Gói nhân vào và nắn thành những quả trứng😛

Chiên vàng và dùng nóng. Những ngày đông lạnh, món này lại càng ngon

4 phản hồi leave one →
  1. meRaymond permalink
    Tháng Ba 20, 2010 10:47 chiều

    Hôm trước em mua được bịch đậu đỏ xay ở tiệm Tầu, định hôm nào làm lại 1 lần bánh rán ngọt nhân đậu đỏ. Sẵn thì làm nhân mặn luôn . Chắc em lấy cái nhân hôm trước làm bánh ít trần dư làm bánh rán nhân mặn luôn cũng được chị nhỉ?

    • Tháng Tư 4, 2010 3:06 chiều

      Chi nghi la se on. Co dieu banh ran nhan man chi lam lan do chi co thit voi mien va nam meo thoi, khong co dau chi ca.

  2. meRaymond permalink
    Tháng Ba 12, 2010 4:46 chiều

    hôm qua em làm bánh rán lần đầu tiên nhưng mà bánh rán ngọt chị ạ. Nghe thấy bánh rán măn thú quá . Chắc hôm nào phải thử. Mà hôm nay thì lại thèm bánh ít trần. Em vừa vào xin ct của chị đây. Nhìn bánh chị làm đều hấp hẫn quá!

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Ba 20, 2010 4:17 chiều

      Chào mẹ Raymond,
      Bữa nào rảnh thử làm bánh rán mặn xem. Ôi, nhắc đến bánh rán chị lại thèm, cả ngọt lẫn mặn😛 Hôm đó làm bánh ít trần sao rồi? Còn cái nào cho chị ăn ké không?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: