Skip to content

Baumkuchen tim

Tháng Bảy 6, 2009

6 phản hồi leave one →
  1. huong100175 permalink
    Tháng Bảy 13, 2009 7:15 sáng

    Làm thế nào để có những con thú be bé trên mặt bánh thế hoa Dím? Yêu quá đi.

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Bảy 13, 2009 3:23 chiều

      Những con thú be bé kia đi theo gói kẹo trang trí từ siêu thị về nhà sau hơn chục vòng lượn lờ (con lượn, mẹ lờ)😛

  2. Hua Bin permalink
    Tháng Bảy 13, 2009 4:26 sáng

    bác chỉ em cách phủ đường lên mặt bánh đi bác. Hihi, bác cứ nói nhỏ vào tai em thôi, còn bác Cáo thì bác từ từ nhá bác. (không thấy bác Cáo ở đây) (icon đánh bài chuồn)

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Bảy 13, 2009 3:09 chiều

      Là đường bột quậy với chút nước cho sền sệt rồi đổ lên mặt bánh láng đều thôi. Nói nhỏ này, mẹ Hua Bin xinh và trẻ thế!

  3. Việt Hà permalink
    Tháng Bảy 7, 2009 12:33 chiều

    Nhìn bánh Vua của nhà Dím lại nhớ đến bánh Vua hôm off ở Hải Phòng, tất nhiên là chỉ được nhìn qua phóng sự của bác Bừa. Cái nào trông cũng yêu không thể tả được. Nhà Dím không dùng dao cắt bánh đấy chứ?

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Bảy 7, 2009 5:59 chiều

      Bác Bừa tường thuật dí dỏm và cảm động nhỉ. Ý tưởng tim ngọt ngào thật tuyệt vời. Bánh nhà mình hôm ấy các con thích quá nên nhào vào bẻ luôn, cũng không cắt.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: