Skip to content

Brioche – Bánh mì mẹ, bánh mì con

Tháng Năm 27, 2009


Cả nhà cùng ẩm ương…Sáng dậy sớm làm mẻ bánh mỳ này ăn sáng và ăn trưa luôn. Ngồi vào bàn ăn sáng con chỉ mấy ổ bánh bảo: “Bánh này mập là mẹ, bánh này nhỏ là con”. Xem lại thì đúng là mẹ mập hơn con thật😀

4 phản hồi leave one →
  1. DaLi permalink
    Tháng Năm 29, 2009 3:55 sáng

    Hìhì, em nhận được hướng dẫn tạo hình của chị rùi🙂

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 30, 2009 5:34 sáng

      Khi nào có bánh cho chị ăn ngó với nhá!😛

  2. DaLi permalink
    Tháng Năm 28, 2009 4:13 sáng

    Hướng dẫn chi tiết cách tạo hình bánh mỳ đi chị ơi? Bánh này hơi ngọt fải không ah? Mẹ chồng em thích ăn bánh mỳ hơi hơi ngọt mà, để em về làm cho mẹ🙂. Công thức thì em copy bên CSTT rùi😀

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 28, 2009 9:22 chiều

      Bánh này đúng là hơi ngọt. Cách tạo hình bánh này chị sẽ bổ sung sớm nhé! Tạm thời em cứ nắn tròn rồi bỏ vào khuôn nướng như bánh mỳ tròn cũng được mà.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: