Skip to content

Apple turnover, những chiếc bánh táo

Tháng Năm 25, 2009

Một trái táo với ít bột ngàn lớp có sẵn, những chiếc bánh táo beo béo chua chua ra lò. Cách làm đơn giản thế này thôi: Táo gọt vỏ cắt miếng vuông 1cm, trộn với 1 muỗng canh nước cốt chanh và một muỗng canh bột ngô/năng. Bột ngàn lớp lấy ra cán mỏng, dùng khuôn cắt thành 8 hình như ý. Cho nhân vào giữa miếng bột, đặt miếng bột thứ hai lên, ấn đều xung quanh để 2 mí bột dính vào nhau. Nếu không có khuôn thì cắt 4 miếng bột vuông cỡ 15x15cm cho nhân vào giữa rối gấp chéo miếng bột lại, dán dính mí. Phết một lớp trứng lên mặt bánh, rắc đường lên. Lò bật nóng trước ở nhiệt độ 200°C, đặt khay bánh vào giữa lò, nướng đến khi bánh vàng rơm như ý , khoảng 30 phút. Dùng nóng.

3 phản hồi leave one →
  1. hoa Dím permalink*
    Tháng Năm 27, 2009 10:50 sáng

    Sẽ gõ công thức và cách làm sớm. Demo thì mình phải hẹn lâu lâu rồi😛

  2. Nguyen Bich Thuy permalink
    Tháng Năm 26, 2009 4:58 chiều

    Mẹ Hoa Dím ơi, cho nhau CT và demo thì tốt quá, nhà mình nghiện táo lắm. Cám ơn nhà Hoa Dím nhiều nhé.

    • Tháng Năm 28, 2009 10:55 chiều

      Mình vừa up cách làm rồi đấy. Chúc Bích Thủy có những chiếc bánh ngon ngon!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: