Skip to content

Kem xoài – mascarpone

Tháng Tư 23, 2009

Cả nhà cùng thích vị mascarpone. Hôm trước kem dâu, hết rồi xoay sang xoài.

Advertisements
9 phản hồi leave one →
  1. Ẩn danh permalink
    Tháng Mười Một 1, 2013 2:28 chiều

    Ui… làm sao để thấy công thức nhỉ

  2. Linh permalink
    Tháng Tám 7, 2011 1:25 sáng

    hoa Dím oi Phương Hà nằm ở đâu thế bạn?

    • Tháng Tám 16, 2011 4:32 chiều

      Mình ko ở VN nên ko rõ bạn à.

  3. MinhMinh permalink
    Tháng Năm 20, 2009 4:41 sáng

    Cám ơn Hoa Dím nhiều nhièu!

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 20, 2009 1:20 chiều

      🙂

  4. Nguyễn Thị Hồng Nhung permalink
    Tháng Năm 17, 2009 2:37 sáng

    Cám ơn Hoa Dím nhé, nhưng mà MinhMinh ở Hải phòng cơ, MinhMinh sẽ đi tìm. Thế có thể thay thế mascarpone bằng cái gì khác đc k Hoa Dím?

    • hoa Dím permalink*
      Tháng Năm 17, 2009 4:44 sáng

      Mascarpone mình thấy có người thay bằng creamcheese, nhưng tất nhiên sản phẩm ra không có vị đặc trưng của mascarpone.

  5. hoa Dím permalink*
    Tháng Năm 15, 2009 9:56 chiều

    Mascarpone là một loại phô mai có mùi và vị rất đặc trưng. Ở Sài gòn, MinhMinh đến các shop chuyên nhập hàng ngoại như Phương Hà nhé!

  6. MinhMinh permalink
    Tháng Năm 15, 2009 5:26 sáng

    Hoa Dím ơi! mascarpone là gì? có thể mua được ở đâu? Bạn chỉ cho mình với nhé! Many tks!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: