Skip to content

Bánh bèo

Tháng Tư 23, 2009

Buổi trưa ở nhà, thèm bánh bèo. Sau nửa giờ thì có một dĩa bánh thế này ăn tạm.

Advertisements
8 phản hồi leave one →
  1. Tháng Năm 3, 2009 9:42 chiều

    Nửa tiếng mà có bánh ăn cùng với nhân thế thì quá giỏi.

    • Thu Huyền permalink
      Tháng Năm 4, 2009 8:44 sáng

      Chị Liên, nhân tôm thịt, đậu xanh em có sẵn rồi ạ.

  2. Tháng Tư 28, 2009 11:39 chiều

    Ngon quá. Chị thật khéo tay!

    Màu vàng có phải là trứng không? Và màu hồng có phải là ..tôm ạ? Xin lỗi, mình hỏi abc quá 🙂

    hi` 🙂

    Hiển

    • Tháng Tư 29, 2009 4:01 chiều

      Ôi, chị không khéo như em tưởng đâu. Làm rồi quen thôi.

      Màu vàng là đậu xanh nấu chín rồi tán nhuyễn. Màu hồng chính là tôm em ạ.
      Chính ra phải là tôm chấy, nhưng nhà còn ít tôm xào với thịt, chị dùng luôn.
      Không biết thì hỏi, có gì phải xin lỗi đâu nhỉ 🙂

  3. Nikki permalink
    Tháng Tư 23, 2009 7:11 chiều

    Bánh bèo này làm từ bánh phồng tôm phải ko chị???

    • thuhuyennguyen permalink*
      Tháng Tư 23, 2009 7:16 chiều

      Bánh này chị đổ bằng khuôn, vẫn chưa biết làm từ bánh phồng tôm 🙂

      • Nikki permalink
        Tháng Tư 24, 2009 1:19 chiều

        Ủa vậy hả chị?Tại em thấy trên WTT cũng có chỉ làm bánh bèo cấp tốc bằng bánh phồng tôm có sẵn…

      • Tháng Tư 24, 2009 3:06 chiều

        Để bữa nào chị vào lục tìm, rồi làm thử 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: